Cải thìa

Quy cách đóng gói:

450g

300g

Nông sản tử tế

Cam kết chất lượng theo đúng tiêu chuẩn

Free ship cho đơn hàng từ 350k

Mô tả

Cải thìa (hay cải chíp, cải muỗng) là loại rau không để thiếu khi ăn lẩu hoặc trong thực đơn của người ăn kiêng. Loại rau này được các gia đình có trẻ nhỏ ưa chuộng do vị ngọt nhẹ, dễ ăn, giá thành hợp lý và tốt cho sức khỏe.

1. Thông tin sản phẩm cải thìa

cải thìa
cải thìa
Thương hiệu Green Farming Vietnam
Thành phần 100% cải thìa sạch
Vùng trồng Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. HCM.
Đóng gói tại Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP. HCM.
Quy cách Gói 450gr, 300gr
Hướng dẫn sử dụng Nên ngâm nước muối từ 3 – 5 phút rồi để ráo trước khi ăn hoặc chế biến.
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản ở nơi thoáng mát, trong ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ tốt ưu từ 4 – 10 độ C.

Lưu ý

  • Chỉ sử dụng khi sản phẩm vẫn còn tươi.
  • Không dùng khi rau có dấu hiệu hư hỏng, dập, úng.

2. Độ dinh dưỡng sản phẩm

Theo các chuyên gia, thành phần dinh dưỡng trong 170g cải thìa:

Thành phần dinh dưỡng Hàm lượng dinh dưỡng
Năng lượng 20 Calories
Chất xơ 1.65 g
Protein 2.65 g
Sắt 1.77 mg
Magie 18.7 mg
Phốt pho 49.3 mg
Kẽm 0.29 mg
Choline 20.57 mg
Man-gan 0.24 mg
Kali 630.7 mg
Đồng 0.03 mg
Canxi 158.1 mg
Vitamin K 57.8 mcg
Vitamin A 361.16 mcg
Vitamin C 44.2 mg
Vitamin B1 0.05 mg
Vitamin B2 0.11 mg
Vitamin B3 0.73 mg
Vitamin B5 0.13 mg
Vitamin B6 0.28 mg
Vitamin B9 69.7 mcg
Omega-3-fat 0.07 g

3. Lợi ích, ứng dụng của sản phẩm

Lợi ích của cải thìa
Lợi ích của cải thìa

Cải thìa có tính mát, không có độc tính, ăn ngon miệng, dễ chế biến và chứa nhiều khoáng chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

  • Thành phần glucosinolate có trong cải thìa sẽ được chuyển hóa thành isothiocyanate, có khả năng ngăn ngừa hình thành các tế bào ung thư.
  • Chứa các dưỡng chất Canxi, Sắt, Kẽm hỗ trợ xương, răng chắc khỏe hơn.
  • Với những người chơi thể thao và vận động nhiều, Cải thìa là nguồn cung cấp tuyệt vời vitamin K tốt cho xương khớp.
  • Oxit nitric còn có tác dụng điều hòa huyết áp, giúp giảm nguy cơ xơ cứng động mạch, giảm nguy cơ đông máuphòng ngừa nguy cơ đau tim, đột quỵ.
  • Giúp làn da sáng đẹp, khỏe mạnh nhờ khả năng chống oxy hóa từ Vitamin A, C, vitamin nhóm B.
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch, hàm lượng kẽm cao giúp cải thiện sinh lý
  • Đồng thời Oxit nitric còn có tác dụng điều hòa huyết áp, giúp giảm nguy cơ xơ cứng động mạch, giảm nguy cơ đông máu và phòng ngừa nguy cơ đau tim, đột quỵ.

Khi chế biến rau cải thìa, bạn có thể kết hợp với nhiều thực phẩm như thịt, cá, hải sản hoặc xào tỏi, nấm đông cô, nhúng lẩu hay luộc cũng rất ngon.

4. Quy trình trồng rau cải thìa tại Green Farming Vietnam có gì khác biệt

vườn rau cải thìa của công ty Green Farming Vietnam
vườn rau cải thìa của công ty Green Farming Vietnam

Quy trình trồng rau họ cải tại Green Farming Vietnam chỉn chu từ khâu làm đất, xử lý hạt giống, đến khâu chăm sóc và thu hoạch.

Thời gian Mô tả
Ngày 1 Xử lý đất Làm cỏ bằng tay trên líp, xới đất, bón vôi, thông thoáng tơi xốp lô trồng.
Ngày 2 Xử lý hạt giống, gieo hạt giống cải, ươm cây con Cấy bằng tay cây giống Cải thìa của Công ty Vinh Nông
Ngày 10 Bón phân cho rau Bón 21 kg phân gà và trấu đã qua xử lý kết hợp cùng phân bón N:P:K (20-20-15)
Ngày 21 Xử lý côn trùng gây hại cho rau Phun thuốc diệt côn trùng, bọ nhảy, sâu tơ, sâu vẽ bùa, thối gốc 30ml hoạt chất Diafenthiron (Pesieu 500 SC), tuân thủ cách ly 7 ngày.
Ngày 28,29,…,35 Thu hoạch rau Thu hoạch lúc thời tiết mát mẻ. Quá trình thu hoạch rau đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hái rau bằng kéo cho vào sọt đặt trên mảnh bạt/bao để rau không trực tiếp tiếp xúc với đất.Lưu ý:

Thời gian thu hoạch rau sẽ tùy theo điều kiện thời tiết, tình hình sâu bệnh và nhu cầu của phía khách hàng.

5. Giấy chứng nhận

5.1  Giấy chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm có nghĩa đầy đủ là Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Là loại giấy tờ được cấp cho các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm/dịch vụ về thực phẩm. Xét từ quá trình sản xuất, chăm sóc, đóng gói và chế biến.

Green Farming Vietnam là cơ sở đủ điều kiện được ban quản lý an toàn thực phẩm TP Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.

<yoastmark class=

5.2  Giấy chứng nhận đạt chuẩn GlobalG.A.P.

Green Farming Vietnam tự hào đạt tiêu chuẩn quốc tế GlobalG.A.P. (Global Good Agricultural Practice) cho toàn bộ sản phẩm  (gồm rau, củ, quả và các sản phẩm khác) đang được sản xuất và phân phối.

Bộ tiêu chuẩn GlobalG.A.P. có tổng cộng 252 tiêu chí đánh giá gồm:

  • 36 tiêu chí bắt buộc tuân thủ 100%.
  • 127 tiêu chí cần tuân thủ ở mức 95% hoặc hơn.
  • 89 khuyến nghị thực hiện trong quá trình chăm sóc.

Các sản phẩm rau sạch của chúng tôi đều đạt chứng nhận này được phép xuất khẩu vì đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn.

Người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra thực phẩm có đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.P. không bằng cách xem trên bao bì có mục GGN với dãy 13 ký tự.

Giấy chứng nhận đạt chuẩn GlobalG.A.P. của Green Farming Vietnam
Giấy chứng nhận đạt chuẩn GlobalG.A.P. của Green Farming Vietnam

6. Công ty cổ phần Green Farming Vietnam

Với phương châm mang nông sản sạch, chất lượng cao với giá tốt nhất cho người tiêu dùng, Green Farming Vietnam luôn đặt cái tâm và sự uy tín của thương hiệu lên hàng đầu. 

Sản phẩm do Green Farming Vietnam phân phối phải đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người dùng. Đồng thời, cung cấp đa dạng sản phẩm để người dùng tìm kiếm, lựa chọn dễ dàng hơn.

Hệ thống trang trại của Green Farming Vietnam luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, nông sản được nuôi dưỡng thuần tự nhiên nhất có thể. 

Đồng thời, tăng nguồn cung nhờ liên kết với các nhà nông ở nhiều vùng miền. Hỗ trợ chuyển đổi từ nông nghiệp truyền thống sang canh tác theo đạt tiêu chuẩn toàn cầu, từ đó, tăng nguồn kinh tế cho nông dân các vùng.

Các sản phẩm rau sạch sản xuất và phân phối bởi Green Farming Vietnam hiện có mặt trên kệ hàng của hơn 30 cửa hàng Co.op Mart, Coop Food,… trên toàn TP.HCM.

Thông tin liên hệ:

  • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN FARMING VIETNAM
  • Mã số thuế: 0313836459
  • Email: com@greenfarming.com.vn
  • Thông tin liên hệ: Tel: (+84) 839610669 – Chị Vương: 0986 227890/ 0932 155531
  • Địa chỉ: 13-15 Tô Hiệu, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

7. Kết luận

Với quy cách sản xuất và đóng gói đạt chuẩn GlobalG.A.P., công ty cổ phần Green Farming Vietnam sẵn sàng cung ứng các sản phẩm rau sạch cho các doanh nghiệp, hệ thống siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc với mức giá cực ưu đãi. Liên hệ ngay hotline 0839610669 để được báo giá tốt nhất.

MUA CÀNG NHIỀU – ƯU ĐÃI CÀNG CAO – ALO NGAY NÀO!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cải thìa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Rau muống baby

Quy cách đóng gói:

300g

Rau muống

Quy cách đóng gói:

450g, 300g

Rau dền xanh

Quy cách đóng gói:

300g

Rau dền đỏ

Quy cách đóng gói:

300g

Rau đay

Quy cách đóng gói:

200g

Mồng tơi

Quy cách đóng gói:

450g , 300g

Cải ngọt baby

Quy cách đóng gói:

300g

Cải ngọt

Quy cách đóng gói:

450g , 300g

Cải bẹ xanh baby

Quy cách đóng gói:

300g

Cải bẹ xanh

Quy cách đóng gói:

450g, 300g

Sản phẩm đã xem

Rau thơm các loại

Quy cách đóng gói:

200g

Rau muống baby

Quy cách đóng gói:

300g

Rau muống

Quy cách đóng gói:

450g, 300g

Rau dền xanh

Quy cách đóng gói:

300g

Rau dền đỏ

Quy cách đóng gói:

300g

Rau đay

Quy cách đóng gói:

200g

Ngò rí

Quy cách đóng gói:

100g 50g

Mồng tơi

Quy cách đóng gói:

450g , 300g

Cải thìa

Quy cách đóng gói:

450g , 300g

Cải ngọt baby

Quy cách đóng gói:

300g

Liên hệ với chúng tôi qua

Vui lòng gửi lại thông tin để được liên hệ báo giá